Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
Cập nhật: 24/02/2017 11:28:06
Địa chỉ: 347A Nguyễn Thượng Hiền P.11 Q.10
Điện thoại: 083 834 4916
Fax:
Website: http://www.dulichsaigon.edu.vn/
Công văn ủy quyền số: 563/TCDL-LH   Ngày cấp: 21/8/2009

Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn được thành lập năm 1991. Với trên 20 năm hình thành và phát triển, đến nay Nhà Trường đã đào tạo và cung cấp hơn 15.000 các nhà Quản lý du lịch lữ hành và khách sạn, nghiệp vụ Lễ tân, Phục vụ nhà hàng, Phục vụ phòng, Pha chế rượu, Hướng dẫn viên quốc tế và nội địa, Điều hành và hướng dẫn du lịch nước ngoài, Bếp Âu - Á, Bếp Việt Nam... cho ngành du lịch thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Từ những đóng góp tích cực trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho ngành du lịch Việt Nam, trong những năm qua Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn đã đạt được những thành tích sau:

          - Trung Tâm Thẩm Định Nghiệp vụ Du lịch cấp chứng chỉ quốc gia VTCB của khu vực phía Nam do Tổng Cục Du Lịch Việt Nam và Ủy Ban    Hợp Tác Châu Âu (EU) chỉ định

          - Bằng khen đạt được thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo ngành văn hóa, thể thao và du lịch giai đoạn 2007-2011 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp ngày 09/09/2011.

         - Nhiều năm liền Nhà Trường được nhận cờ thi đua xuất sắc của Tổng Cục Du Lịch Việt Nam và bằng khen của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, và Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

         - Cộng đồng Châu Âu (EC) và Tổng Lãnh Sự Pháp tài trợ cơ sở vật chất và học bổng du học các nước Châu Âu cho các sinh viên của Nhà Trường đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Cơ quan chủ quản: Tổng cục Du lịch
Đơn vị quản lý: Vụ Lữ hành
Đơn vị thực hiện: Trung tâm Thông tin du lịch